Deprecated: Required parameter $delay_time follows optional parameter $id in /home/pianascj/public_html/wp-content/plugins/real-time-auto-find-and-replace/core/admin/functions/Masking.php on line 60

Deprecated: Required parameter $user_query follows optional parameter $id in /home/pianascj/public_html/wp-content/plugins/real-time-auto-find-and-replace/core/admin/functions/Masking.php on line 60
Review đàn Yamaha CLP-700 series - Piano điện Yamaha

Review đàn Yamaha CLP-700 series

Yamaha Clavinova CLP-700 series,

Model sản phẩm mới nhất của Yamaha tập hợp 1 sự tinh tế xa hoa trong âm thanh, cùng 1 phong cách sẽ lôi kéo những người theo chủ nghĩa truyền thống cũng như những người theo chủ nghĩa tiên tiến.

tiếp nối sự thành công của loại CLP-600 đáng sửng sốt, Yamaha tự hào giới thiệu thế hệ tiếp theo trong chiếc đàn piano công nghệ số xuất sắc: Yamaha Clavinova CLP-700 series. Được tạo ra cho những nghệ sĩ đàn piano có thương hiệu cũng như các người mới khởi đầu, loạt đàn mới tinh tế này đem đến thời cơ bất tận để học hỏi, trình bày âm nhạc thông minh và thưởng thức. các dòng đàn mới này đem lại 1 mức độ chơi thiên nhiên được cải thiện, hoàn chỉnh mang chất lượng âm thanh ngoạn mục mà Yamaha đã đạt được qua rộng rãi thập kỷ vững mạnh đàn piano hòa tấu acoustic và công nghệ thủ công.

Yamaha Clavinova CLP-700 series bao gồm bảy mô hình:

  • CLP-725
  • CLP-735
  • CLP-745
  • CLP-765GP
  • CLP-775
  • CLP-785
  • CLP-795GP

Yamaha Clavinova CLP-700 series cung cấp các cải tiến chưa từng với đối tính hiện thực và khả năng chơi, cũng như các giọng lịch sử mới tái hiện tuyệt vời đàn fortepiano, cha ông của đàn piano đương đại. Điều này cho phép người chơi thực hành bằng phương pháp dùng các âm giống như những nhà soạn nhạc huyền thoại đã nghe khi họ tạo ra âm nhạc của họ, đem đến chiều sâu mới của tính chân thực và sự đắm chìm cho những tiết mục cổ điển.

TỔNG QUAN VỀ YAMAHA CLAVINOVA CLP-700 SERIES

Bàn phím GrandTouch / GrandTouch-S

Hành động GrandTouch-S mới được tìm thấy trên CLP-735, CLP-745 và CLP-765GP, hành động bàn phím mới nhất của Yamaha sở hữu dải động rộng và phản hồi trung thực cho mọi sắc thái của cảm ứng. Hành động búa nhất quán cao tái hiện giận dữ cảm thấy khi búa đập vào dây, cho phép kiểm soát chính xác nhạc điệu. các phím màu trắng ngà tổng hợp thấm hút và những phím màu đen bằng gỗ mun tổng hợp giúp chống trượt, ngay cả khi chơi kéo dài và cho cảm giác giống như của 1 cây đại dương cầm.

CLP-785 và CLP-795GP với bàn phím GrandTouch đặc trưng của Yamaha những đối trọng, mang lại sự mô hình thậm chí còn tinh tế hơn về trải nghiệm chơi đại dương cầm acoustic.

Real Grand Expression hai

khoa học mới này sở hữu trên Yamaha Clavinova CLP-700 series đặc biệt chú ý tới độ nhạy của người chơi. Ngay cả các sắc thái nhỏ nhất của lần nhấn phím, trong khoảng lần chạm trước hết tới khi kích hoạt âm thanh, đều được chuyển đổi thành nhiều dòng âm thanh không dừng.

Giọng fortepiano mới

Yamaha Clavinova CLP-700 series đều mang âm thanh của cây đại dương cầm hòa nhạc bậc nhất Yamaha CFX và Bösendorfer Imperial. các điều này được tái tạo một cách trung thực thông qua hệ thống âm thanh bên trong được khuếch đại đôi (CLP-745 trở lên) của đàn piano. Thêm vào đó, Fortepiano Voices mới cho phép bạn nghe nhạc của Mozart và Chopin xác thực như những gì mà các nhà soạn nhạc đã từng nghe vào thời của họ.

Âm thanh Bluetooth và MIDI

Được tích hợp trên những loại CLP-745 trở lên, khả năng ko dây Bluetooth cho phép bạn kết nối các trang bị tương trợ Bluetooth để phát lại nhạc hoặc tiêu dùng vận dụng Smart Pianist của Yamaha. Ghi lại các buổi biểu diễn và sáng tác của riêng bạn bằng cách sử dụng máy ghi âm USB tích hợp để lưu trữ những thành tựu âm nhạc của bạn hoặc san sẻ chúng bạn bè và gia đình.

Yamaha Clavinova CLP-700 series mang đến cho phần lớn người chơi một trải nghiệm đại dương cầm hòa nhạc khó quên.

Bảng điều khiển mới sở hữu cảm biến cảm ứng

Trên những model CLP-775 tới CLP-795GP, đa số âm thanh và chức năng giờ đây với thể được chọn lựa 1 phương pháp trang nhã phê duyệt các cảm biến cảm ứng bên dưới màn hình LCD.

Tags:

We will be happy to hear your thoughts

Leave a reply

Piano điện Yamaha
Logo
Shopping cart