Cuộc thi “Piano Nghệ thuật Hà Nội 2021”

Cuộc thi “Piano Nghệ thuật Hà Nội 2021” do Trường Cao đẳng Nghệ thuật Hà Nội tổ chức dành cho phần lớn thí sinh đang ko theo học Piano tại những trường âm nhạc trên cả nước trong độ tuổi trong khoảng 6 -25 tuổi.

https://pianovinhlong.comhttps://danpianodiencu.com

Để lan tỏa tình yêu âm nhạc đến với các em nhỏ và phụ huynh say mê bộ môn Piano trên địa bàn Thủ đô nhắc riêng và toàn quốc tổng thể, song song giới thiệu nhiều hình ảnh Trường Cao đẳng Nghệ thuật Hà Nội; phát hiện và bồi dưỡng ươm mầm tuấn kiệt âm nhạc hướng tới sự nhiều năm kinh nghiệm và bài bản cho những em học sinh Piano ko chuyên trên toàn quốc, Trường Cao đẳng Nghệ thuật Hà Nội tổ chức Cuộc thi Piano Nghệ thuật Hà Nội 2021 cho tất cả thí sinh đang ko theo học Piano tại những trường âm nhạc trên cả nước trong khoảng 6-25 tuổi.

piano điện

Cuộc thi được khởi động trong khoảng tháng 5/2021 và nhận được phổ quát để ý của Anh chị em trẻ yêu nhạc. Cuộc thi hứa sẽ đem lại phổ biến niềm vui cũng như sự ham thích những thí sinh tham giađược tổ chức online để đảm bảo an toàn trong đại dịch Covid-19. thời kì thi chính thức được diễn ra từ ngày 28-31/7/2021 mang hai vòng thi: sơ khảo và chung khảo.

tham gia tranh tài là những thí sinh của 4 bảng thi được chia theo độ tuổi: bảng A: dành cho lứa tuổi trong khoảng 6-8; Bảng B dành cho lứa tuổi trong khoảng 9-12; bảng C dành cho lứa tuổi trong khoảng 13-17; Bảng D: Dành cho lứa tuổi từ 18-25. buộc phải đặt ra sở hữu thí sinh là hồ hết các bài thi thuộc thể loại âm nhạc cổ điển, không tiêu dùng các thể loại như tác phẩm cổ điển chuyển biên soạn, Jazz, blue, bán cổ điển, nhạc nhẹ, Broadway.

lúc biểu lộ bài thi thí sinh ko tiêu dùng bản nhạc dưới mọi hình thức. Đối với bảng A được diễn ra chỉ với 1 vòng thi, mỗi thí sinh biểu thị 02 bài tự chọn khác nhau về thể loại. Bảng B được diễn ra thi hai vòng: sơ khảo và chung khảo, tối đa 8 phút. Quy định chung đối sở hữu cả hai vòng thi là Thí sinh sẽ biểu lộ 02 bài khác nhau về loại thể.

Riêng mang Vòng chung khảo, thí sinh được phép dùng lại bài của vòng sơ khảo. Bảng C và D được tổ chức 02 vòng thi, tối đa 10 phút. vòng sơ khảo, thí sinh được chọn 02 bài khác nhau về loại thể. Vòng chung khảo, thí sinh được chọn 02 bài, trong ấy 01 bài là chương một hoặc chương 2-3 Sonatine hoặc Sonata hoặc tác phẩm biến tấu. Thí sinh với thể dùng lại bài của vòng sơ khảo.

tham gia chấm giải là 5 giám khảo gồm những giáo sư, tiến sĩ, giảng viên Piano uy tín hàng đầu Việt Nam là: Giáo sư, tiến sĩ, Nhà giáo quần chúng. # è cổ Thu Hà – Nguyên Giám đốc Học viện Âm nhạc quốc gia Việt Nam; tiến sĩ Đào Trọng Tuyên, Trưởng khoa Piano Học viện Âm nhạc quốc gia Việt Nam; Thạc sĩ Hoàng Hương Lan , Phó giám đốc trung tâm tập huấn & đơn vị sự kiện, trường Cao đẳng nghệ thuật Hà Nội; Thạc sĩ Nguyễn Minh Lệ, giảng viên Piano Trường Cao đẳng Nghệ thuật Hà Nội; Thạc sĩ Nguyễn Thị Mỹ Dung, giảng sư Piano trường Cao đẳng Nghệ thuật Hà Nội.

dù rằng chỉ doanh nghiệp online để đảm bảo chủ trương phòng, chống dịch Covid-19 nhưng Cuộc thi Piano Nghệ thuật Hà Nội 2021 cũng thu hút được hầu hết học sinh của đa dạng thức giấc, thành trên cả nước đăng ký tham dự như: Hà Nội, Phú Thọ, Lào Cai, Hải Dương, Hải Phòng, Ninh Bình, Thanh Hoá, Nha Trang…

Ban đơn vị cho biết sẽ trao các giải: Nhất, Nhì, Ba và Khuyến khích cho mỗi bảng thi. gần như các thí sinh tham dự đều được cấp Giấy chứng nhận tham gia cuộc thi. Đáng chú ý, Ban tổ chức sẽ trao Giải thưởng đặc thù của cuộc thi là 1 cây đàn Piano điện nhãn hàng Germany Bremen Bm363 new giá trị 16 triệu đồng do doanh nghiệp TNHH thương nghiệp & xuất khẩu nhạc cụ Piano Hà Nội tài trợ sẽ dành cho thí sinh xứng đáng nhất của cuộc thi.

bên cạnh đó, thí sinh đạt giải Nhất – Nhì – Ba đều được tuyển thẳng vào học tập chính quy tại chuyên ngành Piano trường Cao đẳng nghệ thuật Hà Nội năm học 2021-2022 giả dụ đáp ứng được các mục tiêu của trường đặt ra.

https://pianodienyamaha.comhttps://nhaccunghean.com

sovhtt.hanoi.gov.vn/cuoc-thi-piano-nghe-thuat-ha-noi-2021/

We will be happy to hear your thoughts

Leave a reply

Piano điện Yamaha
Logo
Shopping cart