Concert Grand Piano CFX Yamaha 2022

CFX Yamaha Concert Grand Piano hay còn gọi là Grand Piano CFX

CFX là loại đàn bậc nhất của dòng CF, ra mắt vào năm 2010, và có thể tìm thấy trong các phòng hòa nhạc lớn và trường âm nhạc trên toàn thế giới. Sản phẩm cũng đã được chọn là đàn piano chính thức của nhiều cuộc thi quốc tế và được vô thiên lủng những nghệ sĩ piano say mê.

Để phát triển loại sản phẩm thế hệ tiếp theo quy tụ vào góc nhìn của người nghệ sĩ, nhóm ngoại hình đã tập trung khoảng 60 người, cốt yếu trong khoảng bộ phận lớn mạnh Piano, và bao gồm một nhóm Nghiên cứu và phát triển, đội ngũ kỹ thuật Thành phần, v.v. Sản phẩm cũng tận dụng nhiều công nghệ phổ thông của Yamaha, bao gồm kỹ thuật biến đổi gỗ A.R.E. Và công nghệ mô phỏng công nghệ số tiên tiến. Trong công đoạn phát triển, quan điểm phản hồi vô giá trong khoảng khoảng 100 nghệ sĩ piano đã được phản chiếu trong hơn 30 nguyên dòng trước lúc loại sản phẩm mới được hoàn thiện.

CFX Yamaha Concert Grand Piano

Vậy kỹ thuật biến đổi gỗ A.R.E là gì – Acoustic Resonance Enhancement (A.R.E.) – là một công nghệ biến đổi gỗ có tính cách mệnh được Yamaha phát triển đối với gỗ sấy khô trong một khoảng thời gian ngắn, giúp cho chúng nghe giống như gỗ trong những nhạc cụ đã được chơi trong phổ thông năm. sử dụng các trang bị đặc trưng để kiểm soát chính xác nhiệt độ, độ ẩm và áp suất khí quyển, gỗ mới hơn có thể được xử lý để đáp ứng sự phong phú và độ sâu của âm thanh tương tự như gỗ trong những nhạc cụ đã được chơi trong đa dạng năm. quy trình xử lý A.R.E. Cũng ko sử dụng hóa chất, dẫn tới giảm tác động đến môi trường.

Ngoài đàn piano, kỹ thuật này cũng đã được dùng cho đàn guitar, violin và các nhạc cụ đàn dây khác. Đây là cách các kỹ thuật viên lành nghề của Yamaha phát triển 1 bản ngoại hình sáng tạophân phối một cây đàn piano chất lượng cao. Tại nhà máy phân phối đàn grand piano của Yamaha, chỉ có một số kỹ thuật viên chọn riêng được phép vào Xưởng phân phối Piano concert, nơi họ có thể khiến cho việc có những chuyên gia chuyên cho từng phần của thứ tự phân phối. Gỗ, len và các nguyên liệu “sống” bỗng dưng khác thay đổi theo thời kì và dựa trên điều kiện môi trường phải được Đánh giá kỹ lưỡng và xử lý đúng cách thức để phục vụ các cây đàn piano rẻ nhất có thể.

Yamaha Concert Grand Piano

tham số kỹ thuật đàn piano cơ Yamaha Grand Piano CFX

Kiểu máy

CFX

Hoàn thiện

Gỗ mun đánh bóng (Mặt trên nắp đàn hoàn thiện mờ)

Kích thước

Chiều cao: 103cm (40 1/2″)

Chiều rộng: 160cm (63″)

Chiều sâu: 275cm (9′)

Trọng lượng

485kg (1069lbs)

Bộ thao tác búa

Bộ thao tác búa CFX chuyên dụng

Số phím

88 phím

thiết kế bàn phím

Màu trắng: ngà

Màu đen: gỗ mun

Nắp che phím

Nắp đàn cơ chế đóng mềm

Bàn đạp

Bộ chuyển/Sostenuto/Bộ giảm âm

Nắp che

Nắp che an toàn có thanh chống

Giá đỡ nhạc

Giá đỡ nhạc đục lỗ

Bánh xe

Bánh xe đôi lớn (tất cả các bánh xe đều có cữ chặn)

Nguồn: Yamaha VN

We will be happy to hear your thoughts

Leave a reply

Piano điện Yamaha
Logo
Shopping cart